Kon Tum: Chùa Huệ Hương tặng 600 suất quà yêu thương đến trẻ em đồng bào dân tộc

Ngày đăng: 07:50 AM 27/09/2020 - Lượt xem: 369

Chiều ngày 25/9/2020 (nhằm ngày 9/8 năm Canh Tý), tại xã Chư Hreng (TP. KonTum, tỉnh Kon Tum) Phật tử chùa Huệ Hương, các nhà tài trợ phối hợp chính quyền địa phương đã tổ chức buổi vui Trung thu bên xóm núi Chư Hreng cho các trẻ em dân tộc với chủ đề “Tuổi trẻ Kon Tum hướng về buôn làng”.

 

Lễ hội Trung thu là truyền thống tốt đẹp từ xưa để cho các em nhỏ có những giây phút thật hồn nhiên sống với tuổi thơ của mình. Trong ý nghĩa Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc, trẻ em hôm nay là tương lai của đất nước, vì thế ngoài việc giáo dục chúng ta còn phải cùng nhau chung tay nuôi dưỡng, hướng dẫn các em trên con đường đạo đức để các em lớn lên trở thành người hữu dụng cho xã hội.

 

Ông Ka Rô Chinh, đại diện chính quyền phát biểu cảm ơn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ka Rô Chinh, đại diện chính quyền địa phương gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn đến ĐĐ.Thích Vạn Nhơn và các nhà tài trợ, các ca sĩ cũng như các em nhỏ về tham dự. Ông cho biết xã Chư Hreng có điều kiện khó khăn nhất trong 21 xã, phường Tp. Kon Tum. Hôm nay là một chương trình rất vui và đầy ý nghĩa, hy vọng sau này sẽ có nhiều chương trình như vậy để chia sẻ tình yêu thương đến với bà con địa phương, nhất là các cháu thiếu nhi.

ĐĐ. Thích Vạn Nhơn, phát biểu tại buổi lễ

ĐĐ. Thích Vạn Nhơn gửi lời tri ân đến các Mạnh thường quân, nhà tài trợ, quý vị ca sĩ và chính quyền địa phương đã nhiệt tâm tổ chức Trung thu tuổi trẻ hướng về buôn làng. Đây là một tinh thần cao quý và đáng trân trọng. Cầu chúc an lành đến quí vị về tham dự, cầu chúc buổi lễ được thành công tốt đẹp.

 

Tin ảnh: Phúc Hậu – Phương Đại

Facebook