Kon Tum: Chùa Huệ Hương phát quà từ thiện hướng về ngày Phật đản

Ngày đăng: 09:33 AM 05/05/2022 - Lượt xem: 184

Nhân dịp đại lễ Phật đản PL 2566 – DL 2022 chùa Huệ Hương địa chỉ: 116 Ngô Quyền, Quyết Thắng, Tp Kon tum đã tổ chức phát quà từ thiện hướng về ngày đản sinh của Đức Phật Thích ca Mâu Ni.

Toàn cảnh buổi phát quà tại chùa Huệ Hương

Dịp này, Ban tổ chức đã trao 100 phần quà (Mỗi phần quà tương đương 300.000 đồng) cho người già neo đơn, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn gồm các nhu yếu phẩm: Gạo, mì, dầu ăn, bột ngọt... và bao thư 50.000đ/phần.

Đại đức Thích Vạn Nhơn trụ trì chùa Huệ Hương phát biểu

Đại đức Thích Vạn Nhơn phát biểu: Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kết nối sự yêu thương của người con phật hướng lòng về Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566, dương lịch 2022, trong niềm hoan hỉ của những người con Phật, trong sự đùm bọc, sẻ chia của nghĩa tình đã có nhiều hành động, nghĩa cử cao đẹp, vừa chấp hành nghiêm các quy định của nhà nước về phòng, chống dịch bệnh. Hy vọng thời gian sắp tới chùa Huệ Hương và toàn thể nam nữ phật tử sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều chương trình như thế này góp phần nào đó giúp đỡ khó khăn trong cuộc sống.

Chị Đỗ Thị Thu Huyền - CLB Yoga Dáng Ngọc - Quân Tân Bình - TP HCM phát quà tại chùa Huệ Hương

Chị Đỗ Thị Thu Huyền - CLB Yoga Dáng Ngọc - Quân Tân Bình - TP HCM chia sẻ: Mình giúp đỡ chia sẻ cho nhiều người thì cảm giác của Chị cũng như cả thành viên CLB rất vui, hoan hỷ vì mình đã chia sẻ được với nhiều người đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Anh Hoàng Ngọc Trường - Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum phát biểu

Anh Hoàng Ngọc Trường - Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum phát biểu: Các hoạt động từ thiện trong chương trình hôm nay là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các hộ nghèo nơi đây. Anh đã gửi lời cảm ơn đến Đại đức trụ trì chùa Huệ Hương Thích Vạn Nhơn và Chị Thu Huyền – CLB Yoga Dáng Ngọc Tp HCM hy vong trong thời gian tới Hội Chữ thập đỏ tỉnh sẽ tiếp tục phối kết hợp thực hiện các chương trình thiện nguyện thiết thực, giúp cho người dân giảm thiểu khó khăn, hướng đến cuộc sống tích cực hơn.

Ban tổ chức 100 suất quà tại chùa Huệ Hương

Tin ảnh: Vạn Tùng – Trần Hữu Thọ

 

  • Mộ số hình ảnh ghi nhận tại buổi phát quà:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook