HT. THÍCH QUẢNG XẢ vấn an trưởng lão HT. THÍCH ĐỒNG TÂM

Ngày đăng: 05:30 PM 12/01/2021 - Lượt xem: 431

Nhân chuyến công tác Phật sự tại tỉnh Ninh Thuận cũng là dịp trước thềm năm mới Tân Sửu, Hòa thượng Thích Quảng Xả đã về chùa Linh Sơn (tỉnh Ninh Thuận) vấn an HT.Thích Đồng Tâm - Thành Viên HĐCM GHPGVN.

 

Ngày 08/01, nhân chuyến công tác Phật sự tại tỉnh Ninh Thuận, HT.Thích Quảng Xả – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh Kontum, Trú Trì Chùa Huệ Chiếu đã đến vấn an Trưởng lão HT.Thích Đồng Tâm - Thành Viên HĐCM GHPGVN, Nguyên Ủy Viên HĐTS, Trưởng Ban Trị Sự Phật Giáo tỉnh Ninh Thuận, Viện chủ chùa Linh Sơn.
 

 

 

 

Sau khi ân cần thăm hỏi sức khỏe, hai vị Hòa Thượng đã dành cho nhau những cái ôm thân mật cảm niệm tình Linh sơn Pháp lữ. Một thời cùng lèo lái con thuyền Giáo hội từ thời Kháng chiến cho đến nay.
 

 

 

Tại buổi vấn an, HT. Thích Quảng Xả cũng khánh nguyện cho HT. Thích Đồng Tâm được nhiều phước thọ, trụ thế lâu dài để dìu dắt Tăng Ni trong và ngoài tỉnh, gặt hái được nhiều thắng duyên trong sự nghiệp Hoằng hóa độ sanh.
Dịp này, thể theo sự thỉnh cầu của Đại đức Thích Thiện Lý - Trú trì chùa Linh Sơn, Hòa thượng Thích Quảng Xả đã dành thời gian thăm các hạng mục công trình đang xây dựng tại bổn tự và có lời khuyến khích, sách tấn đến Đại Đức trú trì về công tác Phật sự chùa Linh Sơn. Hòa thượng cũng gia tâm cầu nguyện cho công trình xây dựng chùa được sớm thành tựu viên mãn.

Facebook