BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum thăm và trao quà các chốt kiểm dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố

Ngày đăng: 11:20 AM 19/09/2021 - Lượt xem: 87

Ngày 18/9/2021, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Kon Tum và Phật tử tín đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho các chốt kiểm dịch COVID-19 trên địa bàn TP.Kon Tum.

 

Trưởng đoàn có ĐĐ. Thích Nhuận Thông – Phó ban BTS, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử Phật giáo tỉnh; ĐĐ. Thích Nhuận Pháp – Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh.

 

Đoàn có ông Nguyễn Viết Thông – Phó phòng Y tế TP. Kon Tum cùng cán bộ trực tại chốt kiểm dịch Sao Mai (tỉnh Kon Tum).

 

Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, ĐĐ. Thích Nhuận Thông cùng phái đoàn đã hỗ trợ chốt kiểm dịch 5 thùng mì, 10 thùng nước khoáng và 3.000.000 đồng.

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, động viên các chiến sỹ Bộ đội, Công an, cán bộ y tế và những người tham gia trực tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên các cửa ngõ và các chốt trên các tuyến đường ra vào tỉnh Kon Tum.

 

Đồng thời, Đại đức Trưởng đoàn mong các lực lượng giữ gìn sức khỏe, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Bởi đây là những chốt trọng yếu của tỉnh nên phải nêu cao tinh thần trách nhiệm nhằm bảo vệ vành đai và “vùng xanh” cho tỉnh. Sự nỗ lực và hoàn thành tốt nhiệm vụ của các chốt trọng yếu chính là yếu tố quan trọng góp phần cho Kontum thực hiện tốt công tác kiểm soát dịch bệnh COVID-19.

 

Cùng ngày, phái đoàn cũng đã đến thăm khu cách ly trường Nguyễn Tất Thành, trao tặng 500 trúng gà và tiền mặt. Tổng lần trao quà ủng hộ này của BTS Phật giáo tỉnh là 16 triệu đồng.

 

Phúc Hậu

Facebook