Ban Tôn giáo Chính phủ thăm Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Ngày đăng: 10:01 AM 28/06/2020 - Lượt xem: 141

Chiều ngày 26/06/2020, nhân chuyến công tác tại Tây Nguyên, phái đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Vũ Chiến Thắng – Trưởng ban Tôn giáo Chính Phủ làm trưởng đoàn đã đến thăm chư Tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum tại Văn phòng Ban Trị sự tỉnh (chùa Huệ Chiếu, phường Ngô Mây, TP. Kon Tum). Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Vụ Phật giáo, Vụ Công tác Tôn giáo phía Nam Ban Tôn giáo Chính phủ.

 

 

Đón tiếp phái đoàn có HT. Thích Quảng Xả – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN đặc trách 5 tỉnh Tây Nguyên, Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum và chư Tôn đức BTS Phật giáo tỉnh.

 

Ông Vũ Chiến Thắng chuyển lời thăm hỏi đến chư Tôn đức BTS GHPGVN tỉnh

Tại buổi thăm, ông Vũ Chiến Thắng đã chuyển lời thăm hỏi, chúc mừng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến Hòa thượng Thích Quảng Xả cùng quý Thượng tọa, Đại đức Tăng, Ni BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum được nhiều sức khỏe an lạc.

 

Ông cũng ghi nhận và đánh giá cao các công tác tổ chức của Phật giáo tỉnh Kon Tum. Toàn tỉnh đã thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, các ban ngành chức năng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, ông cũng đánh giá cao BTS GHPGVN tỉnh, vì nghĩa cử cao đẹp, chung tay cùng cộng đồng, đóng góp tinh thần, vật chất chăm lo sức khỏe, đời sống người dân bằng nhiều hình thức như: Tặng hàng trăm ngàn suất cơm đến người nghèo và xây dựng nhiều siêu thị không đồng.

Hòa thượng Thích Quảng Xả gửi lời cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước

và ông Vũ Chiến Thắng cùng các thành viên trong đoàn

 

 

Đáp lời, Hòa thượng Thích Quảng Xả đã cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước và ông Vũ Chiến Thắng cùng các thành viên trong đoàn đã quan tâm đến thăm, có lời chúc quý báu đến chư Tôn đức trong BTS GHPGVN tỉnh nhà. Hòa thượng gửi lời chúc sức khỏe, an lạc, thành công và hạnh phúc đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

 

 

 

 

Phúc Hậu

Facebook